Công ty TNHH Tư vấn luật VPLand

Copy of Copy of Dịch vụ báo cáo thuế

Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói

Rất nhiều doanh nghiệp mới thành lập với nguồn kinh phí ít ỏi phải trang trải rất nhiều các loại chi phí để duy trì hoạt động. Việc tiết kiệm chi phí ban đầu là công việc sống còn để doanh nghiệp có thể phát triển kinh doanh sau này. Doanh nghiệp của bạn mới thành lập, ít phát sinh, bạn muốn tiết kiệm chi phí nên chưa muốn tuyển kế toán.

Nếu có tuyển thì liệu bạn có tin tưởng vào trình độ chuyên môn báo cáo thuế của họ hay không? Hay cứ để họ làm rồi đến khi quyết toán thì họ xin nghỉ, doanh nghiệp phải tự xử lý sai sót của họ. Liệu rằng hệ thống sổ sách và chứng từ kế toán của doanh nghiệp có đảm bảo tính chính xác theo hệ thống hay không ?

Để giải quyết những khó khăn ban đầu và rất đáng suy nghĩ ở trên và cũng muốn giúp tiết kiệm chi phí và giảm thiểu rủi ro và hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp. VPLand Law là đơn vị tư vấn hàng đầu cả nước về doanh nghiệp đã cung cấp dịch vụ báo cáo thuế trọn gói uy tín chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Tư vấn luật VPland

Công ty TNHH Tư vấn luật VPLand được thành lập bởi những luật sư sáng lập viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành và quản lý doanh nghiệp. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty, đăng ký kinh doanh v.v….

Địa chỉ Công ty

Địa chỉ: C4-5-25 (Block C), lầu 5, Khu dân cư Vĩnh Phú (Ehome 4), phường Vĩnh Phú, thanh phố Thuận An, tỉnh Bình Dương

Chi nhánh: 117 Bến Vân Đồn, phường 9, quận 4, TP.HCM

top.png